MIRACLE WANDS, “ĐÔI ĐŨA THẦN KỲ”

Untitled-10Miracle Wands, “Đôi Đũa Thần Kỳ” là một dụng cụ y khoa đa dụng với công hiệu tuyệt vời trong việc trị liệu nhiều căn bệnh và tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.
Đây là một sáng chế mới lạ thật tài tình của cô Lyndy Ngũ đã phối hợp cùng với phương pháp trị liệu thẳng vào huyệt đạo. Loại sản phẩm đầu tiên này được đưa vào thị trường thế giới y khoa và thẩm mỹ đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của chúng ta về các loại mỹ phẩm, dược phẩm cùng những phương pháp trị liệu khác.
Miracle Wands kích thích não bộ, tăng cường trí tuệ thúc đẩy cho ta năng động, phát huy sáng tạo. Bằng tác dụng nâng cao khả năng tập trung và đưa đến sinh khí mới cho tâm thần, Miracle Wands giúp ta giải tỏa những bi quan, phiền muộn, lo lắng, bình an tâm thần, tăng cường và phục hồi sinh lực, lợi ích cho tiêu hóa, bao tử, tuyến giáp trạng, sức khỏe tổng quát, thận, gan, cơ bắp, tuyến nội tiết, hệ tuần hoàn, hệ thống bài tiết và miễn nhiễm. Chúng cũng giúp loại trừ mộng mị và những xáo trộn khác và đem đến cho ta giấc ngủ ngon.
Miracle Wands giúp cho những vấn đề về mắt, và làm tiêu mỡ dưới da, rất tốt để làm sạch cườm và tăng thị lực, điều hòa tuyến giáp trạng và tuyến ức. Miracle Wands làm mịn da mặt, dịu xoan mũi. Đôi Đũa Thần kỳ có thể tạo nên phép lạ cho người phụ nữ khi dùng đôi đũa thần kỳ để massage lên da mặt, cổ, mũi…Chúng có tính năng vừa làm đẹp da mặt, vừa trị bệnh thật hiệu nghiệm. Chỉ với hình dáng nhỏ nhắn dễ thương như một thỏi son, nhưng đôi đũa thần kỳ là một món quà ý nghĩa cho tất cả những ai muốn mang lại hạnh phúc kỳ diệu cho cuộc sống và sức khỏe.

Untitled-9

ĐẶC TÍNH CỦA THẠCH ANH

Đặc tính của Thạch Anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Được sinh ra ở trong lòng đất ngàn năm, Thạch Anh có tính năng màu nhiệm, Cô Lyndy Ngũ đã bỏ nhiều công sức để khám phá với mong muốn tìm ra những công năng huyền bí, nhằm áp dụng những đặc tính kỳ diệu của chúng giúp ích cho cuộc sống của con người. Thạch Anh có trữ lượng lớn nhất trong các loại đá quý, với màu sắc và hoa văn rất đẹp. Thời xa xưa, Thạch Anh (quartz) đã được coi là một thứ đá nhiệm màu. Chính vì mang một quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ nên thạch anh còn được gọi dưới một cái tên khác: Đá Phong Thủy (Fengshui Stone). Đây được dùng như một món bùa hộ mệnh, có nhiều ích lợi đối với gia trạch và bản thân gia chủ.

ỨNG DỤNG

Miracle Wands ’Đôi Đũa Thần’ ứng dụng từ ảnh hưởng của Y học cổ truyền Trung Hoa. Những y sĩ Trung Hoa thời xưa đã dùng những viên đá hình dạng khác nhau, cùng với một dược thảo được đốt, gọi là Mugworth, để tạo ra nhiệt trong việc chữa trị các chứng bệnh. Viên đá sẽ tỏa ra sức nóng vừa phải để cơ thể có thể dễ dàng thích ứng. Miracle Wands ‘Đôi Đũa Thần’ được phát triển như vậy nhằm gia tăng hiệu lực cho sức khỏe theo cách chữa trị cổ truyền.
Từ nhiều thế kỷ, nhiệt y đã được sử dụng và được công nhận trong nhiều nền văn minh.Cho tới những năm 1950, phương cách trị liệu theo y khoa cổ truyền Trung Hoa tương đối ít được biết đến trong các nền văn hóa Tây phương. Năm 1972 chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Richard Nixon đã mở cánh cửa đi vào ngành y học Trung Hoa. Cùng với việc càng ngày càng có thêm nhiều người Mỹ được chẩn trị những chứng bệnh mãn tính (kinh niên), sự quan tâm đến những phương pháp này gia tăng. Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công nhận ngành y học đông phương năm 1992 bằng việc cho thành lập Office of Alternative Medicine (Cơ quan Y khoa Chuyên biệt).

CÔNG DỤNG VÀ CHỨC NĂNG CỦA ĐÔI ĐŨA THẦN KỲ (MIRACLE WANDS)

Untitled-11
• Khai thông huyệt đạo. LỤC – PHỦ – NGŨ – TẠNG
• Lưu thông tuần hoàn máu
• Trị bệnh viêm xoang mũi, nghẹt mũi hoặc sổ mũi, Allergy bệnh dị ứng mũi. Chỉ cần xài một lần sẽ thấy được kết quả ngay sau khi sử dụng.
• Giảm tan những bọc mỡ dưới mắt, làm sáng mắt.
• Giảm tan những vết nhăn mụn nám và làm mịn màng làn da trên gương mặt.
• Giảm tan những chứng bệnh lùng bùng lỗ tai.
• Giảm tan những chứng bệnh nhức đầu, mất ngũ
• Giảm tan những vết sẹo và tái tạo cân bằng trên cơ thể.
• Giảm tan những chứng bệnh chảy nước mắt sống.
• Giảm tan những chứng bệnh phong thấp, đau khớp xương.
• Trị vào những huyệt đạo liên quan đến những chứng bệnh nội tạng trong cơ thể.
• Trị bướu cổ
• Giảm chứng đau bao tử
• Trị da bị ngứa ngáy và bệnh vảy nến
• Hiệu quả nhanh chóng và gồm nhiều loại thích ứng với nhu cầu của mọi lứa tuổi.
Ngoài ra, Đôi Đũa Thần Kỳ còn có khả năng thuyết phục được rất nhiều bệnh nan giải.
Thời gian sử dụng: Tối thiểu sử dụng 20 phút trước khi ngủ sẽ có một giấc ngũ rất ngon và 20 phút sau khi thức dậy sẽ mang lại một làn da thật tuyệt vời, nhưng nếu có thêm thời gian nên sử dụng bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.