Đầu âm và Đầu dương: Độ dương là 2 đầu tròn,  Độ âm là nơi có hình ngôi sao.
Khi sử dụng luôn luôn đặt đầu dương (đầu tròn) lên trên và đầu âm (ngôi sao) phía dưới. Chú Ý: nên sử dụng luôn cả phần thân đũa để từ trường được phát ra nguyên thể.
Cách sử dụng:
Ngâm 4 đũa Thần Kỳ vào tô lớn, chế nước nóng (nước sôi) khoảng 195 độ vào tô xong vớt ra ngay, lau khô trước khi sử dụng và nên thay đổi 2 chiếc đũa nóng khác lập tức sau khi 2 chiếc kia đã nguội, mỗi động tác nên thay đổi ít nhất 2 lần-.
Trị viêm xoan mũi, sổ mũi, dị ứng mũi:
 

Cầm thẳng 2 chiếc đũa dí sát vào huyệt từ 2 bên cánh mũi xong vuốt thẳng lên phía trên mũi, cứ vuốt

lên nhiều lần và nhớ thay đổi đũa thần để giữ độ nhiệt thì qua ngày hôm sau chứng bệnh dị ứng

mũi sẽ không còn nữa.
Sổ mũi:
Ấn chiếc đũa thần vào huyệt nhân trung phía dưới mũi và dí vào khoảng 1 phút thì sẽ ngưng chảy mũi.
Trị sáng mắt, giảm tan bọc mỡ mắt, trị bệnh chảy nước mắt sống, xoa dịu nhức đầu: 

Cầm thẳng 2 chiếc đũa ấn sâu vào huyệt từ 2 khoé mắt khoảng 10 giây xong kéo sát từ khoé mắt vòng quanh xuống sát mí mắt rồi kéo từ từ lên 2 màng tang. Động tác này sẽ làm giảm sự mệt mỏi của vùng mắt và làm sáng mắt, giảm tan bọc mỡ và nếp nhăn dưới mắt, trị bệnh chảy nước mắt sống, và xoa dịu cơn nhức đầu.

 
Trị phần da dư trên mí mắt và sáng mắt:
Cầm 2 chiếc đũa thần nằm ngang trên mí mắt xong vuốt thẳng lên chân mày. Động tác này sẽ làm săn lại phần da dư trên mí mắt và giảm đi sự mỏi mệt cũng như trợ giúp mắt sáng hơn.Trị vết nhăn trên trán, da mặt và mịn màng làn da:
Cầm 2 chiếc đũa chà sát từ khoé mũi ra mang tai và các vị trí khác trên mặt, nên kéo từ trong ra vành tai hoặc mang tai, nếu ủi vết nhăn trên trán hoặc vết nhăn giữa chân mày thì chà sát 2 chiếc đũa thân từ đầu chân mày kéo lên trán. Động tác này sẽ làm da mặt sạch sẽ sáng ngời và mịn màng làn da và ủi những nếp nhăn trên gương mặt.
Trị tan nọng mỡ dưới cổ:
Cầm ngang 2 chiếc đũa thần kéo từ trên cằm xuống cổ và kéo ra 2 bên cổ. Động tác này sẽ làm giảm nếp nhăn và giảm phần nọng dưới cổ.
Trị ù tai, cảm lạnh, khai thông huyệt đạo, giảm căng thẳng thần kinh:

Dí 2 chiếc đũa thần sâu vào 2 lỗ tai xong nhắm mắt khoảng 1 phút khi lấy đũa thần ra sẽ thấy tất cả những huyệt đạo từ thần kinh đến phần lỗ tai đều được khai thông. Động tác này trị bệnh ù tai, khai thông huyệt đạo, chống cảm cúm.
Trị chứng nhức đầu:
Cầm 2 chiếc đũa thần áp vào huyệt phía sau mang tai khoảng 1 phút xong áp vào phần huyệt dưới quai hàm 1 phút và áp vào huyệt phía sau ót dưới chân tóc 1 phút. Động tác này sẽ làm giảm đi những cơn nhức đầu.


Trị chứng khớp xương đau đầu gối:
áp vào huyệt nơi đau đầu gối khoảng 1 phút và lập lại với chiếc đũa thần nóng vài lần. Động tác này sẽ làm giảm đi những cơn đau nhức khớp đầu gối.
Trị chứng bệnh tê tay và trị các khớp xương nơi bàn tay và các ngón tay:
Lăn đôi đũa thần vào lòng bàn tay. Động tác này sẽ giảm đi chứng bệnh tê tay, trị những cơn đau nơi khớp tay và các ngón tay.
Trị những chứng bệnh đau dạ dày:
Chúng tôi có gởi kèm theo những tấm ảnh trị vào từng huyệt đạo liên quan đến bộ phận dạ dày trên cơ thể, khi sử dụng từng động tác,  áp đôi đũa thần thẳng vào từng huyệt đạo khoảng 1 phút và cứ lập lại nhiều lần như thế. Điện trường và từ trường từ Đôi Đũa Thần Kỳ sẽ tải vào huyệt đạo.
Mỗi một động tác sử dụng vào từng huyệt đạo nơi Đôi Đũa Thần Kỳ được áp vào đều đem đến một kết quả trị bệnh liên quan đến từng nội tạng trong cơ thể chúng ta.
Một lần nữa, Lyndy Ngũ kính gởi lời chào và thân chúc tất cả đồng bào trên toàn thế giới sẽ có một sức khỏe cường tráng và sắc đẹp tự tin sau khi sử dụng Đôi Đũa Thần Kỳ.

 


 

 

 

 

 

Sản Phẩm Phổ Biến

Skin Treatment

Sản Phẩm Phổ Biến

 

 

Our Photo Gallery

Click here for Gift & Certificates Become a fan on facebook